Huawei: Công nghệ camera Leica sẽ xuất hiện trên P9!

Huawei: Công nghệ camera Leica sẽ xuất hiện trên P9!

Cuối tháng 2, Huawei và Leica đã thông báo hai hãng sẽ quyết định hợp tác dài hạn. Chỉ sau một tháng, chúng ta đã thấy thành quả của sự hợp kết hợp này. Đây quả thật là một cột mốc cho Huawei khi tích hợp công nghệ của một nhà sản xuất camera danh tiếng của Đức.

gsmarena_004-1-2

Ngày hôm nay, Huawei đã ra thông cáo khẳng định rằng flagship P9 sắp ra sẽ có camera của Leica. P9 được cho là sẽ được trang bị cụm camera kép, vì vậy chưa thể xác định được mức độ tham gia của Leica vào việc phát triển cụm camera này. Tại sự kiện báo chí được tổ chức ngày hôm nay ở Thâm Quyến, Phó chủ tịch Huawei, ông Guo Ping đã phát biểu:"Chúng tôi sẽ sớm ra mắt flagship P9 và đây là một sản phẩm có sự tham gia hợp tác của Leica."

Steve Jobs khi ra mắt iPhone 4 vào năm 2010 đã ví von thế hệ iPhone này như "một chiếc Leica cũ tuyệt đẹp". Điều này cho thấy chất lượng của Leica không chỉ được khẳng định bởi các nhiếp ảnh gia mà còn bởi những bậc lão làng trong giới công nghệ như Steve công nhận. Hãng sản xuất lens hàng đầu thế giới này nổi tiếng với những chiếc lens khẩu độ rộng dành cho môi trường thiếu sáng.

Đây là tin tốt cho những ai muốn nâng cao trải nghiệm với Huawei, tuy nhiên, Leica là một thương hiệu đắt đỏ vì vậy không biết đến thời điểm ra mắt giá của P9 sẽ được điều chỉnh như thế nào cho vừa lòng người dùng?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp