Huawei hợp tác với Leica nghiên cứu công nghệ camera mới

Huawei hợp tác với Leica nghiên cứu công nghệ camera mới

Sau MWC 2016 năm nay, có lẽ ta thấy rõ xu hướng tập trung phát triển camera smartphone đang phát triển như thế nào. Với những cái tên như Galaxy S7, LG G5, Xiaomi Mi 5, tất cả đều muốn đưa công nghệ camera mới nhất lên flagship của mình. Huawei cũng vậy, hãng đã hợp tác với Leica để thực hiện những bước tiến dài hạn.

gsmarena_004 (1)

Trong thông báo mới đây, Huawei và Leica đã quyết định đi đến hợp tác dài hạn để nghiên cứu nâng cấp công nghệ nhiếp ảnh. Hiện tại, so sánh tương quan quy mô của hai hãng, đặc biệt là Huawei, có thể thấy rõ việc hợp tác sẽ có lợi cho cả hai, và đặc biệt là theo thông báo từ CEO của Leica, Oliver Kaltner, ta có thể thấy rằng sẽ sớm thôi, hai hãng sẽ cho ra thành quả là một bước tiến mới trong công nghệ camera di động:

"Quan hệ đối tác chiến lược giữa Huawei và Leica Camera thể hiện khao khát của hai thương hiệu toàn cầu năng động và đang phát triển mạnh trong việc phát triển công nghệ. Ngoài sức mạnh sáng tạo và tiêu chuẩn cao cấp, hai hãng còn được thống nhất bởi cam kết về chất lượng. Hợp tác trong lĩnh vực công nghệ với Huawei cho phép Leica Camera có một cơ hội tuyệt vời để chứng minh kỹ thuật quang học của hãng trong dòng sản phẩm mới và để mở ra cơ hội kinh doanh đầy hấp dẫn trong thị trường di động. Smartphone hiện đóng góp rất lớn vào thế giới nhiếp ảnh, đồng thời cũng mở ra một cánh cửa cho Leica tới những nhóm mục tiêu mới và lĩnh vực ứng dụng mới.

gsmarena_003 (1)

Nếu chưa từng nghe về Leica Camera AG, bạn có lẽ không mất quá nhiều thời gian để google về huyền thoại camera của Đức. Sự hợp tác này sẽ hứa hẹn cho tương lai sáng sủa của cả hai hãng khi kết hợp được thế mạnh của cả hai, đặc biệt là với những mục tiêu đầy tham vọng của Huawei.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp