Huawei Nexus “7P” xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon 820, RAM 4GB

Huawei Nexus “7P” xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon 820, RAM 4GB

Từ giữa tháng 4, việc Huawei đăng ký thương hiệu 7P đã khiến thị trường dấy lên câu hỏi: Liệu Huawei có muốn tự mình tiếp tục sản xuất mẫu Nexus 6P không? Mới đây, dữ liệu Geekbench đã cho ta thấy Huawei đang chuẩn bị như thế nào phiên bản mới của Nexus 6P.

6p

Năm ngoái, vào thời điểm Qualcomm ra mắt SoC Snapdragon 820, Huawei cũng được nhắc đến trong danh sách các hãng sử dụng SoC này. Tuy nhiên điều bất ngờ có lẽ là mẫu máy được trang bị chip đỉnh cao lại là Nexus 6P. Một thiết bị có tên “google Nexus 6P” đã xuất hiện trên dữ liệu Geekbench, trong đó cho thấy một vài thông số quan trọng như SoC Snapdragon 820, chạy Android N và RAM 4GB. Đúng như những gì thị trường mong đợi ở “7P”.

Tên máy vẫn còn chữ “google” vì vậy nhiều khả năng Google và Huawei vẫn có thỏa thuận hợp tác. Hội thảo Google I/O được lên kế hoạch tổ chứcvào tháng tới, vì vậy rất có thể đây sẽ là phiên bản nâng cấp của Nexus 6P ra mắt vào tháng 5 và theo tin đồn sẽ được ra mắt cùng với tablet Nexus của HTC.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.