Huawei P40 lộ ảnh teaser với hệ thống 3 camera selfie độc đáo

Huawei P40 lộ ảnh teaser với hệ thống 3 camera selfie độc đáo

Huawei gần đây đã chính thức xác nhận rằng, hãng sẽ ra mắt dòng smartphone cao cấp Huawei P40 2020 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 26/3 tới đây. Tuy nhiên, thay vì tổ chức một sự kiện ra mắt tại Paris, công ty đã quyết định giới thiệu trực tuyến các điện thoại này vì sự bùng phát của coronavirus.

Trước thời điểm ra mắt chỉ vài ngày, một poster quảng cáo của Huawei P40 series đã bất ngờ được đăng tải trên mạng, qua đó hé lộ cho chúng ta những thông tin khá thú vị về hệ thống camera của dòng sản phẩm này.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, poster quảng cáo đi kèm với hashtag #VisionaryPhotography và cho thấy Huawei P40 series sẽ sở hữu tới 3 camera selfie ở mặt trước. Vì các camera này nằm trong khu vực màn hình nên chúng được trong phần lỗ đục ở góc trên bên trái. Ngoài ra, để ý vào hình ảnh phom dáng chiếc điện thoại Huawei trong poster, bạn sẽ nhận ra rằng chiếc smartphone này có viền màn hình rất mỏng, không chỉ riêng hai cạnh bên mà còn cả hai cạnh trên – dưới.

Cách đây không lâu, hình ảnh một chiếc ốp lưng được thiết kế dành riêng cho phiên bản Huawei P40 Pro đã lan truyền trên mạng xã hội Trong bức ảnh, chiếc P40 Pro Huawei được tiết lộ sẽ sử dụng cụm camera hình chữ nhật khá lớn ở mặt lưng. Các nguồn tin rò rỉ khác tiết lộ trong đó có tới 5 camera sau, bao gồm camera chính sử dụng cảm biến Sony IMX700 52MP Hexadeca, camera Cine RGGB độ phân giải 40 MP, camera tele có khả năng zoom quang 3x, camera zoom và cuối cùng là cảm biến ToF.

Dự kiến, các flagship dòng P tiếp theo của Huawei sẽ bao gồm 3 model là Huawei P40, P40 Pro và P40 Pro PE. Trong đó, model Huawei P40 Pro PE được cho là đi kèm thân máy bằng gốm và có camera hỗ trợ zoom quang học 10x. Cả ba điện thoại này sẽ sử dụng chipset Kirin 990 5G và ra mắt vào ngày 26 tháng 3 tới.

XEM CHI TIẾT CẤU HÌNH HUAWEI P40

Source: Gizmochina