Huawei: Sản xuất Honor 6 Plus vàng còn khó khăn hơn iPhone 6

Huawei: Sản xuất Honor 6 Plus vàng còn khó khăn hơn iPhone 6

Huawei-Hnor-6-Plus-in-gold.jpgHonor 6 Plus là chiếc flagship mới nhất của Huawei vừa ra mắt vào tháng trước, và bắt đầu từ hôm nay thì nó sẽ được bán ra thêm phiên bản vỏ màu vàng. Nhà sản xuất Trung Quốc này có vẻ rất tự hào về sản phẩm của mình và nói rằng những công đoạn cần thiết để sản xuất ra nó còn khó khăn hơn nhiều chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus màu vàng, bởi Honor 6 Plus thì được bao phủ toàn bộ bằng màu vàng, còn mẫu máy của Apple thì lại có phần mặt trước vẫn là màu trắng. Hơn nữa, hãng còn thêm vào những đường kẻ hoa văn đơn giản mà vẫn đẹp vào cả măt trước và mặt sau của máy.

Chiếc Honor 6 Plus có mức giá khá ổn, chỉ khoảng $390 ở Trung Quốc với kết nối LTE, màn hình 5,5 inch fullHD, bộ xử lý lõi tám Kirin 925 đến từ HiSilicon, Ram 3Gb, bộ nhớ trong 32GB, viên pin 3600mah và đặc biệt là cụm camera đôi 8MP ở mặt lưng với nhiều tính năng thú vị. Hiện chưa có thông tin gì về việc liệu hãng có bán nó ra ngoài thị trường Trung Quốc hay không, nhưng chắc chắn sẽ có một vài mẫu máy mang thương hiệu Honor được bán ra vào cuối năm nay tại Mỹ.

Dưới đây sẽ là một bộ ảnh thực tế khá đẹp về chiếc smartphone Honor 6 Plus màu vàng của Huawei.

Huawei-Hnor-6-Plus-in-gold rtjdrj bdfbdfb aedbdb dgbdfbb fgfbgb tytjj dfhjghj ghjgj tỵtỵ hjdhj hjhj

Nguồn: Phone Arena.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp