iOS 15.2 và iPadOS 15.2 beta 2 được phát hành cho các nhà phát triển để bổ sung vài tính năng mới, mời bạn cập nhật

iOS 15.2 và iPadOS 15.2 beta 2 được phát hành cho các nhà phát triển để bổ sung vài tính năng mới, mời bạn cập nhật

Bản beta thứ hai của iOS 15.2 và iPadOS 15.2 ngoài tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu năng thì nó mang đến một vài thay đổi nhỏ về tính năng trong các ứng dụng để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Apple hôm nay đã phát hành bản beta thứ hai của các bản cập nhật iOS và iPadOS 15.2 sắp tới cho các nhà phát triển với mục đích thử nghiệm. Được biết, bản cập nhật mới này xuất hiện chỉ 2 tuần sau khi bản beta đầu tiên của các hệ điều hành này được tung ra.

Hiện tại, iOS 15.2 và iPadOS 15.2 beta 2 đã có sẵn cho các nhà phát triển thông qua bản cập nhật qua mạng trong ứng dụng Cài đặt. Như thường lệ, nếu bản cập nhật không xuất hiện ngay lập tức để tải xuống, hãy tiếp tục kiểm tra, vì đôi khi mất vài phút để phát hành cho tất cả các nhà phát triển đã đăng ký.

Theo phát hiện từ trang Macrumors, iOS 15.2 beta 2 giúp bổ sung tính năng Messages Communication Safety của Apple dành cho trẻ em và công ty cũng đã giúp cải tiến giao diện thông báo để nó trông trực quan hơn. Chưa hết, bản cập nhật này còn bổ sung các cải tiến cho ứng dụng Find My, để cho phép người dùng quét các thẻ AirTags hoặc tìm các phụ kiện theo dõi khác đang theo dõi họ.

Cuối cùng, iOS 15.2 beta 2 còn mang đến một bản cập nhật cho SOS khẩn cấp. Tính năng Auto Call hiện có thể được bật bằng cách nhấn nhanh vào nút nguồn hoặc giữ nút nguồn và nút âm lượng cùng nhau. Apple đã thêm bộ đếm ngược 8 giây dài hơn (tăng từ 3 giây) để giúp bạn có thêm thời gian để hủy một cuộc quay số tình cờ.

Ngoài iOS 15.2 và iPadOS 15.2 beta 2, Apple hôm nay cũng đã phát hành tvOS 15.2 beta 2 cho Apple TV. Ngoài ra còn có watchOS 8.3 beta 2 cho Apple Watch và bản beta thứ 2 của hệ điều hành macOS Monterey 12.1. Chúng dường như chỉ là các bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất cho thiết bị.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors