iOS 16.1 beta hiện đã hỗ trợ chế độ xuyên âm thích ứng cho AirPods Pro

iOS 16.1 beta hiện đã hỗ trợ chế độ xuyên âm thích ứng cho AirPods Pro

Theo một phát hiện mới, bản beta thứ ba của iOS 16.1 được phát hành vào đầu tuần này đã mở rộng tính năng Adaptive Transparency (chế độ xuyên âm thích ứng) được giới thiệu với AirPods Pro thế hệ thứ hai lên mẫu AirPods Pro.

Như đã lưu ý trên Reddit, chủ sở hữu ‌AirPods Pro‌ thế hệ đầu tiên đã cập nhật lên phần mềm AirPods beta giờ đây sẽ thấy nút chuyển đổi “Adaptive Transparency” trong phần AirPods của ứng dụng Cài đặt..

Apple đã ra mắt tính năng Adaptive Transparency với ‌AirPods Pro‌ 2. Nó được thiết kế để cho phép AirPods chặn âm thanh lớn, chẳng hạn như còi báo động, tiếng ồn từ công trường xây dựng hoặc loa lớn tại một buổi hòa nhạc mà không chặn tất cả tiếng ồn.

‌AirPods Pro‌ 2 có chip H2 được nâng cấp để hỗ trợ cho tính hiệu quả của chế độ xuyên thấu thích ứng. Vì vậy, hiện vẫn chưa rõ cách thức hoạt động của Adaptive Transparency với chip H1 trong ‌AirPods Pro‌ ban đầu. Hãy cùng chờ xem nhé!

4,790,000 đ

6,990,000 đ

Nhận gói 6 tháng Apple Music miễn phí

Đặc điểm nổi bật
  • Hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động ANC
  • Tính năng xuyên âm giúp người dùng nghe được âm thanh của môi trường xung quanh
  • Thời gian sử dụng 4.5 giờ khi bật chế độ chống ồn,19 giờ khi đi kèm với hộp sạc
  • Trang bị cổng sạc Lightning,5 phút sạc cho 1 giờ sử dụng
  • Kích hoạt trợ lý ảo Siri bằng cách gọi ""Hey Siri""
  • Chống nước chuẩn IPX4 cho phép thoải mái luyện tập mà không lo thấm mồ hôi
  • Có khả năng định vị tai nghe bị thất lạc

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors