iOS 8.4 đã chính thức bị jailbreak chỉ sau vài giờ ra mắt

iOS 8.4 đã chính thức bị jailbreak chỉ sau vài giờ ra mắt

Chỉ trong vòng hơn 2 tiếng kể từ thời điểm iOS 8.4 chính thức ra mắt, thì Taig - team hacker iOS nổi tiếng của Trung Quốc cũng đã xác nhận việc họ đã thành công trong việc jailbreak phiên bản phần mềm mới này. Lý do giải thích cho sự ra mắt rất sớm của jailbreak iOS 8.4 chính là do việc Apple đã không vá lỗ hổng mà Taig đã lợi dụng ở iOS 8.3. Có lẽ để kịp cho việc ra mắt Apple Music, Apple đã không có đủ thời gian để tập trung cho bảo mật và đã phải tạm đầu hàng trước hacker.

Vậy làm sao để jailbreak? Nếu bạn đang ở iOS 8.3 và đã jailbreak, thì bạn hãy backup lại toàn bộ dữ liệu sau đó restore thiết bị của mình, cũng như cập nhật nó lên iOS 8.4. Trong trường hợp bạn chưa jailbreak thì có thể thoải mái cập nhật lên iOS 8.4 một cách bình thường. Khi đã ở iOS 8.4, hãy làm các bước sau để jailbreak thiết bị của mình:

Bước 1: Download TaiG Jailbreak 2.2.0 tại đây (chỉ dành cho Windows). Lưu ý: đây là phiên bản mới cập nhật cho iOS 8.4.

Bước 2: Tắt chức năng mật khẩu (passcode) và Find My iPhonellBmO5y

    • Tắt mật khẩu: Vào Settings > Passcode > Nhập passcode hiện tại > Turn Passcode Off > Nhập passcode hiện tại lần nữa.
    • Tắt Find my iPhone: Vào Settings > iCloud > Find My iPhone > Nhấn vào để tắt.

Bước 4: Mở công cụ TaiG Jailbreak vừa tải về và kết nối thiết bị với máy tính sử dụng cáp USB.

tutorial-3-en-0630

Bước 5: Nhấn vào nút Start để bắt đầu tiến trình Jailbreak. Bạn cần giữ kết nối thiết bị và máy tính trong suốt quá trình này và kiên nhẫn. HI0Njy1

 

Chúc các bạn thành công!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp