iPad Pro hỗ trợ sạc không dây, iPad Air 5 và iPad 10 sẽ ra mắt vào năm sau

iPad Pro hỗ trợ sạc không dây, iPad Air 5 và iPad 10 sẽ ra mắt vào năm sau

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang chuẩn bị cập nhật ba dòng sản phẩm iPad của mình vào năm 2022, bao gồm ‌iPad‌, iPad AiriPad Pro.

Cụ thể, trong bản tin Power On mới nhất, Gurman đã nhắc lại kế hoạch phát hành ‌chiếc iPad Pro‌ mới của Apple vào năm 2022, với thiết kế mới và sạc không dây. Ngoài ra, công ty này cũng sẽ phát hành các phiên bản cập nhật của dòng iPad giá cả phải chăng cũng như iPad Air mới.

Dòng iPad giá phải chăng đã nhận được bản cập nhật trong năm nay với chip A13, True Tone và camera trước góc siêu rộng 12MP. Theo truyền thống, Apple thường làm mới dòng iPad của mình mỗi năm với những nâng cấp nhỏ về phần cứng và chip mạnh mẽ hơn để duy trì mức giá phải chăng của chúng. Do đó, không ngạc nhiên khi công ty tiếp tục giới thiệu chiếc iPad 10 vào năm sau.

Các tin đồn ban đầu cho thấy chiếc iPad 9 năm nay sẽ có thiết kế mỏng hơn tương tự như iPad Air 3 và màn hình lớn hơn, nhưng điều đó đã không xảy ra. Do đó, nhiều khả năng những nâng cấp này sẽ xuất hiện trên chiếc iPad 10 ra mắt vào năm sau.

Trong khi đó, thế hệ iPad Air tiếp theo được đồn sẽ sử dụng màn hình OLED của Samsung khi ra mắt vào năm sau. Tuy nhiên, dường như nguyên mẫu này đã bị hủy bỏ nên khả năng cao iPad Air 5 vẫn tiếp tục sử dụng màn hình LCD. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về các máy tính bảng tiếp theo của Apple xuất hiện trên các trang mạng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors