iPhone 4,7 inc và 5,5 inc sẽ xuất hiện vào tháng Chín tới?

iPhone 4,7 inc và 5,5 inc sẽ xuất hiện vào tháng Chín tới?

Ở thời điểm này, các tin đồn về iPhone 6 vẫn đang tràn lan trên các trang tin công nghệ và gần như là không có dấu hiệu hạ nhiệt. Vài nguồn tin cho rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa hè này, trong khi 1 số khác lại tin rằng nó sẽ không xuất hiện cho đến khoảng cuối năm nay. Tuy nhiên, theo truyền thống thì Apple sẽ vẫn giới thiệu mẫu iPhone tiếp theo vào tháng Chín hoặc tháng Mười.

f0MNvKyMột báo cáo mới đây từ Nikkei chỉ ra rằng các bộ phận như cảm biến vân tay và tấm nền màn hình đã bắt đầu được sản xuất đại trà. Điều thú vị không phải ở chỗ sẽ chỉ có iPhone 6 với màn hình 4,7 inc mà là sự xuất hiện của 1 mẫu iPhablet 5,5 inc có thể sẽ được giới thiệu cùng thời điểm đó.Tuy nhiên, không thể lọai trừ khả năng mẫu iPhone bé bự này sẽ phải đợi đến năm sau mới lộ diện bởi Apple có thể còn đang tập trung vào mẫu đồng hồ thông minh iWatch.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.