iPhone 6 tái xuất với bản 32GB màu vàng, sẽ bán tại Việt Nam với giá 10 triệu

iPhone 6 tái xuất với bản 32GB màu vàng, sẽ bán tại Việt Nam với giá 10 triệu

Đã bị chê trách từ 3 năm trước, đến giờ Apple mới tung ra phiên bản bộ nhớ 32GB của iPhone 6 cho một số thị trường Châu Á.

Chắc hẳn người dùng của những chiếc iPhone bản 16GB đã biết sự "ức chế" mà nó mang lại vì cứ dùng 1 thời gian là lại bị đầy bộ nhớ mà không làm cách nào khác. Nếu dư dả một chút, người ra có thể chi thêm khoảng 1 triệu đồng để mua bản 64GB, nhưng không phải ai cũng làm được, đồng thời lại vẫn cảm thấy hơi thừa thãi.

iPhone 6 ban đầu chỉ có 3 mức dung lượng là 16. 64 và 128GB.

Đó là lý do mà rất nhiều người vẫn còn đang chờ đợi Apple bỏ phiên bản 16GB, thay thế bằng bộ nhớ 32GB cho các đời máy iPhone mới hơn, và giờ thì hãng đã biến nó thành sự thật, trước hết là với iPhone 6.

Nhà mạng China Mobile sẽ sớm mở bán iPhone 6 32GB vào ngày 10/3 tới đây, nhưng nó sẽ chỉ có 1 lựa chọn màu duy nhất là vàng gold. Người dùng đồng thời cũng sẽ phải mua kèm với hợp đồng nhà mạng chứ không được mua đứt.

iPhone 6 (2017) của nhà mạng China Mobile sẽ có bộ nhớ 32GB, vừa đủ dùng mà không bị tăng giá lên nhiều.

Hiện tại, iPhone 6 32GB cũng mới chỉ có tại Trung Quốc, nhưng nguồn tin đã xác nhận rằng một số thị trường Châu Á khác cũng sẽ sớm có mặt hàng này. Tại Việt Nam, nếu nhận thấy nhu cầu cao, các thương gia cũng có thể sẽ mang máy về qua đường xách tay. Cập nhật: Máy sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá 9,99 triệu đồng từ cuối tháng Ba và đầu tháng Tư tới.

Đặt ngay tại CellphoneS với GIÁ RẺ HƠN chỉ 9.790.000đ từ 29/03 - 04/04: https://cellphones.com.vn/iphone-6-32-gb-cty.html

Dự kiến, những chiếc iPhone mới trong năm 2017 sẽ được loại bỏ phiên bản 16GB và chỉ còn 2 mức dung lượng bộ nhớ là 64GB và 256GB. Đây là một nâng cấp rất đáng kể, nhưng chắc chắn là giá của chúng cũng sẽ bị "đội" lên rất nhiều so với trước đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp