iPhone 6 có khả năng sẽ được trang bị màn hình làm từ Sapphire

iPhone 6 có khả năng sẽ được trang bị màn hình làm từ Sapphire

Vào ngày hôm qua, tại buổi lễ kỉ niệm 30 năm ra đời chiếc Mac, Giám đốc điều hành của Apple ngài Tim Cook đã tổ chức buổi họp báo nhằm tiết lộ sơ qua những kế hoạch trong tương lai. Trong suốt cuộc trò chuyên với phóng viên David Muir đến từ tờ ABC News, ngài Cook khẳng định rằng kế hoạch của Apple tại bang Arizona có liên quan tới việc gia công kính sapphire cho những thiết bị trong tương lai, tuy nhiên ông lại không nhắc gì tới việc kính sapphire sẽ được trang bị cho một chiếc phablet iPhone.

Bên cạnh đó, Cook còn cung cấp một số thông tin nội bộ cho Muir rằng mỗi ngày ông phải đọc từ 700-800 thư điện tử được gửi bởi những khách hàng. Cũng không ngạc nhiên khi ông ta nhắc đến việc duy trì độ bảo mật cao với những dự án bí ẩn, bởi Apple tin “mọi người luôn thích sự bất ngờ”. Khi được hỏi về kế hoạch áp dụng kế hoạch mới cho iWatch, vị giám đốc điều hành này vui tính cho biết thực ra nó cho là một cái nhẫn mà thôi.

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.