iPhone 6 có thể sẽ được ra mắt ngay vào tháng 8 tới đây

iPhone 6 có thể sẽ được ra mắt ngay vào tháng 8 tới đây

EZYwYm5NdZIwlXo48tMBufykgNFiWK-L-tezFAefrD-FZFW3A_-78Kh6bGyKXiZWWHvr6hkZWPPjQGj_X1pF0g

Thời gian vừa qua các bạn có thể thấy những hình ảnh và thông tin liên quan đến siêu phẩm này dù vô tình hay cố ý thì vẫn lần lượt “bị” để lộ ra và tràn ngập các trang tin công nghệ. Có vẻ như thời điểm vén màn ra sân khấu của iPhone 6 không còn xa nữa. Mới đây một trang tin của Đài Loan đã tiết lộ thêm nhiều thông tin mới, theo đó thế hệ thứ 6 của iPhone sẽ được Apple cho ra mắt với 2 phiên bản kích thước màn hình khác nhau là 4,7″ và 5,5″.  Dự kiến phiên bản màn hình nhỏ hơn sẽ được bán ra ngay trong tháng 8 tới, trong khi đó phiên bản lớn hơn sẽ ra mắt sau đó vào tháng 9.

Theo thường lệ thì Apple thường giới thiệu các sản phẩm mới của mình vào dịp tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm, tuy nhiên thì lần này lại có thể là ngoại lệ. Có vẻ như người khổng lồ công nghệ Mỹ đang khá nôn nóng và khó có thể ngồi yên nhìn thị trường di động vẫn đang chuyển động hàng ngày với sự cạnh tranh ngày càng lớn đến từ các hãng đối thủ khác. Và vẫn như mọi khi, Foxconn sẽ là đơn vị gia công máy cho Apple trong khi Largan Precision sẽ cung cấp module camera.

Nguồn: GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.