iPhone 6 lộ diện qua loạt ảnh của Sonny Dickson

iPhone 6 lộ diện qua loạt ảnh của Sonny Dickson

Mới đây, Sonny Dickson (người từng đăng tải những thông tin về các góc cạnh và bộ phận cho cả iPhone 5C và iPad mini Retina) đã post hàng loạt những bức ảnh lên Twitter về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.

ipleak

Như chúng ta thấy, iPhone 6 trong bức ảnh của Sonny là một chiếc máy rất mỏng, viền màu ghi giống với iPod touch và đèn flash to hơn iPhone 5S. Chưa có thông tin nào xác nhận liệu những bộ phận và các góc cạnh được chụp có thực sự là của một chiếc iPhone mới, một chiếc iPod mới hay thậm chí một sản phẩm của Apple hay không; nhưng như đã viết ở trên, những bức ảnh do Dickson đăng tải, nên có thể một phần trong số những linh kiện này đã được Apple gom góp đã tạo nên chiếc iPhone thật.

1238119_626463917425450_1717861038_n

Những báo cáo trước đây đã chỉ ra rằng Apple đang tính tung ra 2 mẫu iPhone màn hình lớn năm nay với 2 kích cỡ màn hình khác nhau: 4.7 inch và 5.7 inch

Capture

Capture2

Cập nhật: Mặc dù Dickson đã hướng sự chú ý của dư luận vào những bức ảnh, tuy nhiên có vẻ như chúng được chụp bởi một người vô danh chuyên đăng những thông tin rò rỉ trên Twitter, người đã đăng một vài bức ảnh đầy đủ về những bộ phận được tích hợp trong iPhone. Theo đó, thiết kế mới cho thấy một thiết bị màn hình rộng, không viền cạnh. 2 viền trên dưới đã được nới rộng đáng kể. Mặc dù thông tin này tiếp tục làm dấy lên những câu hỏi về tính hợp pháp của việc bị rò rỉ, nhưng như chúng ta thấy thiết kế thiết bị vẫn mang những nét đặc trưng của dòng sản phẩm Apple và nó gắn với những gì các báo cáo ban đầu về iPhone 6 mô tả.

Capture1

Capture3

 

Theo TheVerge

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.