iPhone 6c sẽ có màn hình 4 inch, vỏ kim loại, ra mắt vào nửa đầu năm sau?

iPhone 6c sẽ có màn hình 4 inch, vỏ kim loại, ra mắt vào nửa đầu năm sau?

Mới đây, nhà phân tích Ange Wu của Jefferies đã nâng mức đánh giá cổ phiếu của Foxconn lên “Đáng mua”, và lý do được đưa ra chính là bởi đã có một lượng đơn hàng cực lớn cho bộ vỏ kim loại của chiếc iPhone 6c mà theo nhiều nguồn tin sẽ sớm xuất hiện.

Khác với iPhone 5c và nhiều thông tin các bạn đã đọc trước đây, iPhone 6c sẽ được trang bị bộ vỏ bằng nhôm nguyên khối cao cấp chứ không phải nhựa nữa.

Thực tế thì các tin đồn về iPhone 6c đã xuất hiện từ lâu rồi, và phần lớn thì đều nói rằng nó sẽ vẫn được trang bị màn hình kích thước chỉ 4 inch chứ không phải 4,7 inch như iPhone 6. Nhà phân tích của Jefferies cũng khẳng định như vậy, nhưng lại cho rằng nó sẽ được giới thiệu vào nửa đầu năm sau chứ không phải cùng thời điểm với iPhone 6s/7.

iPhone-6c-concept-renders
iPhone 6c sẽ có cả vỏ kim loại lẫn nhiều màu sắc?

Nếu là thật thì đây sẽ trở thành một cột mốc mới của Apple trong việc giới thiệu iPhone mà từ trước tới nay đã luôn tổ chức vào khoảng tháng Chín.

Theo một nhà phân tích khác thì iPhone 6c sẽ được coi là một phiên bản nâng cấp của iPhone 5c chứ không phải là phiên bản rút gọn của iPhone 6. Tuy nhiên, để biết chính xác thì chúng ta sẽ còn phải đợi thêm một thời gian nữa.

Đồng thời, Ange Wu cũng tái khẳng định rằng cặp đôi iPhone 6s và 6s Plus sẽ ra mắt đúng lộ trình trong năm nay với bộ vỏ gần như không có khác biệt so với iPhone 6, đúng như những hình ảnh rò rỉ mà Sforum mới đăng tải sáng nay.

Nguồn: Barron’s Asia.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.