Thêm 1 cách vừa sạc vừa nghe nhạc cho iPhone 7 đẹp “miễn chê”

Thêm 1 cách vừa sạc vừa nghe nhạc cho iPhone 7 đẹp “miễn chê”

Các loại phụ kiện, ốp lưng kiêm thêm cổng sạc và cổng tai nghe dành cho cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus vẫn đang được tung ra với số lượng ngày càng nhiều, nhưng chắc là bạn sẽ khó mà tìm được loại nào có thiết kế tinh tế, đẹp mắt được như bộ chuyển của Auxillite.

the-auxillite-adapter-iphone-7-plus-1Vẫn hoạt động y như các adapter khác, Auxillite dùng để cắm trực tiếp vào cổng Lightning của iPhone, sau đó chia đường truyền ra thành 2 phần là cổng sạc/truyền dữ liệu và cổng tai nghe 3.5mm truyền thống. Bằng cách này, người dùng sẽ thoải mái dùng các loại tai nghe ưa thích để nghe nhạc, đồng thời có thể cắm dây sạc hay kết nối với máy tính.
the-auxillite-adapter-iphone-7-plus-2Auxillite có thiết kế rất gọn gàng, hình trụ tròn dài bằng nhôm, 2 cổng được tích hợp vào hai đầu và tích hợp cả tính năng sạc nhanh (theo tiêu chuẩn chưa rõ) cùng đèn báo LED. Auxillite có hai màu sắc là đen và bạc, đạt tiêu chuẩn IP67 y như iPhone 7 và hỗ trợ tốt các loại tai nghe chống ồn chủ động. Bên cạnh đó, hãng còn ra mắt thêm phiên bản Premium, gọi là Auxillite S, đính kèm chân chống để dựng iPhone lên nếu muốn.
Hiện tại, Auxillite đang cần thêm $23.000 trong 25 ngày nữa mới đạt đủ mục tiêu để sản xuất món phụ kiện hấp dẫn này. Nếu quan tâm, bạn có thể mua trên Kickstarter với giá $9 mỗi chiếc, nhận hàng ngay tháng 12 tới. Phiên bản Auxillite S có giá $13, còn phiên bản có DAC 24-bit thì đắt hơn gấp đôi ở mức $28 nhưng dành cho cả máy iOS và Android.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.