Người dùng iPhone 7 Plus “than trời” vì tự nhiên hỏng camera

Người dùng iPhone 7 Plus “than trời” vì tự nhiên hỏng camera

Chưa thể so sánh được với việc Galaxy Note 7 phát nổ, nhưng nhiều người dùng đang tỏ ra cực kì chán nản vì những chiếc iPhone 7 Plus của họ đột nhiên “đổ bệnh”, hỏng luôn camera mà chẳng biết tại sao.

Nhiều người dùng iPhone 7 Plus lựa chọn thiết bị này một phần là vì cụm camera kép với khả năng zoom quang 2x thú vị, nhưng giờ thì nó lại là vấn đề gây khó chịu cho không ít người dùng. Cụ thể, theo nhiều báo cáo, camera của iPhone 7 Plus có thể sẽ tự “chết” theo đúng nghĩa đen, vì khi mở các ứng dụng chụp hình lên thì màn hình chỉ hiển thị một màu đen mà thôi.

Lỗi này nhiều khả năng thuộc về phần cứng của iPhone 7 Plus.

Chính xác hơn, theo một người dùng, thì camera của chiếc iPhone 7 Plus mà anh sở hữu thường chỉ hiển thị màu đen, đôi khi có xuất hiện hình ảnh thì lại quá ám tím hoặc quá ám xanh, thậm chí là hiển thị thông báo lỗi “Emergency iPhone needs to cool down” trong khi máy không hề nóng chút nào.

Hiện tại, vấn đề này vẫn chưa xảy ra trên diện rộng, nhưng nhiều khả năng đây là một vấn đề phần cứng. Nếu chiếc iPhone 7 Plus của bạn có những biểu hiện tương tự, hãy liên lạc với dịch vụ bảo hành của Apple hoặc đại lý nơi mua để xử lý một cách nhanh nhất.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.