Chi , có ngay jack tai nghe, Hi-Res Audio và sạc không dây cho iPhone 7

Chi $20, có ngay jack tai nghe, Hi-Res Audio và sạc không dây cho iPhone 7

Có lẽ, chiếc adapter này lại là một trong những điểm sáng le lói khi mà Apple quyết định “trảm” cổng tai nghe 3.5mm trên iPhone 7.

Các loại phụ kiện để đền bù cho cổng tai nghe trên iPhone 7 đã xuất hiện khá nhiều, nhưng để được đa năng như chiếc adapter RES này thì lại rất hiếm. Nó có kích thước nhỏ xíu, kết nối với iPhone qua cổng Lightning, cho phép người dùng nghe nhạc Hi-Res 24-bit/192kHz qua cổng 3.5mm và sạc không dây hoặc qua cổng Lightning.

Bên trong RES có sẵn một con chip DAC để xử lý âm thanh, cho chất lượng tốt hơn khi nghe với cổng 3.5mm thông thường trên các thiết bị iPhone cũ. RES còn hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi, tức là nó sẽ dùng được với bất kì đế sạc cùng chuẩn Qi nào khác trên thị trường, kể cả các loại sạc để dùng với smartphone từ Samsung, Sony hay Microsoft.

Adapter RES còn hỗ trợ chống ồn chủ động thông qua những micro tích hợp sẵn và thậm chí là cho phép người dùng lựa chọn mức độ chống ồn để phù hợp hơn với môi trường xung quanh

Đặc biệt nhất, chiếc adapter này chỉ có giá $20 cho những ai ủng hộ ngay bây giờ, còn giá chính thức khi bán ra vào tháng 5 sẽ là $30. Mức giá này thực tế vẫn là quá rẻ, vì nếu Apple mà làm ra thì chắc người dùng sẽ phải chi ít nhất là $99 rồi.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.