iPhone 7s sẽ sử dụng mặt lưng kính, dày hơn iPhone 7?

iPhone 7s sẽ sử dụng mặt lưng kính, dày hơn iPhone 7?

Apple sẽ dự kiến giới thiệu 3 siêu phẩm mới của tại một sự kiện đặc biệt diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Như các bạn cũng đã biết, sắp tới đây thì Apple sẽ tung ra thị trường một siêu phẩm mới của mình mang tên iPhone 8. Bên cạnh đó, Apple cũng tiết lộ rằng song song với việc ra mắt iPhone 8, công ty họ cũng sẽ giới thiệu thêm 2 chiếc flagship mới là iPhone 7s và iPhone 7s Plus.

Hình ảnh rò rỉ được cho là iPhone 7s Plus với mặt kính phía sau lưng

Nhưng điểm đặc biệt và đáng lưu ý hơn là iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ được trang bị kính cường lực và loại bỏ đi dải ăng ten, thay vì thiết kế nhôm nguyên khối như các sản phẩm khác. Với việc thay đổi này, iPhone 7s và 7s Plus sẽ được hỗ trợ sạc không dây, iPhone 8 cũng sẽ được trang bị tính năng này. Đây là tính năng đầu tiên được trang bị trên các flagship của Apple.

Với việc thay đổi như vậy, ta có thể dễ dàng thấy rằng, iPhone 7s sẽ có phần dày hơn so với iPhone 7. Trong thực thế, với hình ảnh rò rỉ về kích thước của iPhone 7s thì chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được độ dày của máy sẽ như nào.

Kích thước đo chính xác của iPhone 7 và iPhone 7s

Trong khi iPhone 7 sẽ có kích thước đo chính xác là 138.31 x 67.14 x 7.1 mm thì iPhone 7s sẽ có kích thước đo là 138.44 x 67.27 x 7.21 mm. Độ dày của iPhone 7s tăng không đáng kể so với iPhone 7 và chắc chắn rằng bạn cũng có thể khó nhận thấy sự thay đổi của chúng qua việc sử dụng hằng ngày.

Nhưng điều thú vị hơn là iPhone 7 sẽ dày hơn iPhone 7s nếu tính luôn cụm camera đi kèm. iPhone 7 sẽ dày 8,18mm và iPhone 7s chỉ dày 7,92mm.

Hiện chưa có nhiều thông số kỹ thuật cũng như giá bán chính xác của bộ đôi iPhone 7s và 7s Plus. Apple sẽ dự kiến ra mắt các siêu phẩm của mình vào đầu tháng 9 tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.