iPhone 8, 7s và 7s Plus cùng xuất hiện trong một tấm hình

iPhone 8, 7s và 7s Plus cùng xuất hiện trong một tấm hình

“Hình ảnh gia đình” của thế hệ iPhone tiếp theo đã được rò rỉ cách đây không lâu. Trong khi iPhone 8 sở hữu màn hình không viền thì bộ đôi 7s/7s Plus vẫn có thiết kế khá quen thuộc.

Theo những thông tin mới nhất, cả ba chiếc iPhone sắp sửa được ra mắt của Apple đã đi vào sản xuất hàng loạt. Từ trước đó, các tin đồn về việc bộ ba này sẽ cùng được giới thiệu tại sự kiện ra mắt vào tháng 9 cũng đã xuất hiện.

Bộ ba iPhone sắp sửa được Apple cho ra mắt

iPhone 7s và 7s Plus chắc chắn sẽ mở bán trong cùng tháng ra mắt nhưng người dùng có thể sẽ phải đợi 1 đến 2 tháng để có thể mua được iPhone 8. Ngay cả khi chính thức được lên kệ, iPhone 8 cũng sẽ được bán ra với số lượng rất ít do các khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt mà Apple đang gặp phải. Trong khi đó, 7s và 7s Plus vẫn sẽ có đủ số lượng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

iPhone 7s và 7s Plus vẫn giữ nguyên thiết kế của thế hệ trước với điểm khác biệt duy nhất nằm ở mặt lưng nay đã được làm bằng kính để có thể hỗ trợ tính năng sạc không dây. Tính năng này cũng sẽ có mặt trên iPhone 8 và gần như chắc chắn người dùng sẽ phải mua thêm dock sạc không dây để có thể tận dụng vì phụ kiện này sẽ không đi kèm với máy.

Hình ảnh phiên bản mẫu của iPhone 8 được rò rỉ từ trước cũng có cụm camera kép đặt dọc

Một lần nữa chúng ta thấy được iPhone 8 sẽ sở hữu cụm camera đặt dọc và vì mặt lưng không hề có cảm biến vân tay, dường như thiết bị này sẽ tích hợp cảm biến vân tay ở nút nguồn tại cạnh bên hoặc tích hợp vào màn hình của máy/

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.