iPhone Fold màn hình gập đẹp xuất sắc trong concept mới

iPhone Fold màn hình gập đẹp xuất sắc trong concept mới

Gần đây đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc Apple đang phát triển một chiếc iPhone màn hình gập, tuy nhiên thiết bị này sẽ khó ra mắt trước 2023. Trong thời gian này, các bản concept đến từ các nhà thiết kế thường xuyên xuất hiện và đây là một trong số đó.

Bản concept mãn nhãn về chiếc iPhone màn hình gập này được thực hiện bởi kênh YouTube @ConceptsiPhone. Tuy nhiên trái với các tin đồn cho rằng iPhone màn hình gập sẽ có thiết kế vỏ sò kiểu như Z Flip thì chiếc iPhone trong bản concept này được đặt tên là iPhone Fold và có kiểu gập giống với Galaxy Fold.

Về cơ bản, iPhone Fold được thiết kế dựa trên thiết kế có sẵn của các mẫu iPhone 12 hiện tại. Bên ngoài là một màn hình 6.2 inch còn khi mở ra màn hình bên trong có kích thước 8 inch. Sản phẩm được tích hợp Touch ID toàn màn hình, vì vậy bạn chỉ cần vuốt lên iPhone sẽ đọc được vân tay và mở ngay lập tức – quá ấn tượng. Bên cạnh đó, iPhone Fold trong concept còn có:

  • Face ID mới – Nhanh hơn và nhỏ hơn
  • Hệ thống camera mới với cảm biến LiDAR 2
  • Chip di động 5nm A15 Bionic
  • Hai màn hình và năm màu
  • Bốn loa vòm
  • Camera dưới màn hình tốt nhất

Cung cấp năng lượng cho thiết bị là 2 viên pin dung lượng lớn ở hai bên, hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây MagSafe.

Bạn thấy concept iPhone Fold này như thế nào, nếu một sản phẩm như vậy xuất hiện ngoài đời thực bạn có sẵn sàng bỏ ra một vài ngàn USD để mua không?

Mua iPhone VN/A giá tốt

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iphonehacks