iQOO Neo 6 SE với sạc nhanh 66W đạt chứng nhận 3C

iQOO Neo 6 SE với sạc nhanh 66W đạt chứng nhận 3C

Gần đây, có thông tin cho rằng iQOO sẽ sớm ra mắt Z5 Pro. Tuy nhiên, thiết bị có thể sẽ có tên gọi khác thuộc Neo series.

Hôm nay, iQOO Neo 6 SE đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của cơ quan cấp giấy chứng nhận 3C. Cơ sở dữ liệu đã tiết lộ công suất sạc nhanh của điện thoại.

Theo như cơ sở dữ liệu 3C, iQOO Neo 6 SE sẽ được trang bị khả năng sạc nhanh với công suất 66W. Dung lượng pin có thể là 4500mAh hoặc có thể lên tới 5000mAh.

Thiết bị trước đây cũng đã từng xuất hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI với mã sản phẩm là V2157A. Thông qua cơ sở dữ liệu chúng ta đã biết được rằng điện thoại sẽ ra mắt với tên gọi là iQOO Neo 6 SE. Tuy nhiên cơ sở dữ liệu không tiết lộ thêm bất kì thông tin nào khác. Một leaker đã tiết lộ thông số kĩ thuật của thiết bị trên mạng xã hội Weibo, chiếc máy dự kiến sẽ trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 778G.

Điện thoại sẽ có 3 lựa chọn màu sắc tuy nhiên tên gọi chính xác thì hiện nay chúng ta vẫn chưa biết. Anh ấy còn tiết lộ thêm rằng ban đầu nhà sản xuất đến từ Trung Quốc định đặt tên là iQOO Z5 Pro tuy nhiên sau đó công ty đã quyết định chuyển sang tên gọi Neo 6 series. Hi vọng trong thời gian sẽ có nhiều thông tin được rò rỉ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: mysmartprice