"Iron Man" Robert Downey Jr. dùng nhầm Huawei P30 Pro để quảng cáo OnePlus 7

"Iron Man" Robert Downey Jr. dùng nhầm Huawei P30 Pro để quảng cáo OnePlus 7

Làm đại sứ thương hiệu cho OnePlus, nam diễn viên nổi tiếng Robert Downey Jr. vẫn dùng nhầm Huawei P30 Pro để đăng quảng cáo OnePlus 7.

Sau khi rút lui khỏi trách nhiệm giải cứu thế giới, anh chàng "người sắt" Robert Downey Jr. đã quay trở về làm đại sứ thương hiệu cho OnePlus vào cuối tháng 5. Tuy nhiên, có vẻ như nam diễn viên nổi tiếng đã mắc sai lầm đáng kể khi quảng cáo sản phẩm mới nhất của công ty.

Cụ thể hơn, Robert mới đây vừa đăng tải một bài viết mới trên Weibo (mạng xã hội của Trung Quốc) để quảng cáo cho OnePlus 7. Tuy nhiên, chi tiết gây chú ý nhiều nhất là việc bài viết này được đăng tải từ một chiếc Huawei P30 Pro, mặc dù có thể chỉ là do sơ suất của nhân viên.

Bài đăng đó đã nhanh chóng bị gỡ xuống, tuy nhiên rất nhiều người đã nhanh tay chụp lại màn hình và chia sẻ đầy rẫy lên mạng internet. Rõ ràng, đây không phải là lần đầu tiên một người nổi tiếng mắc phải những sai lầm "dở khóc dở cười" đến như thế này. Trước đây, một nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood đóng vai Wonder Woman, đã đăng tải quảng cáo cho Android từ một chiếc iPhone.

Ngoài ra, một người dẫn chương trình truyền hình của Nga có tên là Ksenia Sobchak, đã bị bắt gặp khi sử dụng smartphone của đối thủ cạnh tranh khi đang quảng cáo trực tiếp trên TV. Đây chỉ là một số ví dụ, bởi nhiều người nổi tiếng khác cũng đã từng mắc những sai lầm như thế. Do đó, đây không phải là một vấn đề lớn với Robert Downey Jr., tuy nhiên OnePlus chắc chắn ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Nếu như bạn chưa biết, OnePlus đã ký hợp đồng với Robert Downey Jr. để quảng cáo cho bộ đôi OnePlus 7 và 7 Pro của hãng. Công ty đã nhận được rất nhiều bình luận tiêu cực sau thông báo đó, than phiền về việc OnePlus bỏ tiền ra thuê "người sắt" để quảng cáo thay vì lấy chứng nhận chống nước theo tiêu chuẩn IP cho OnePlus 7 Pro.

Cả hai mẫu smartphone trong series OnePlus 7 đều được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 855, đi kèm với thiết kế khung kim loại và mặt lưng bằng kính. Trong đó, OnePlus 7 Pro không có notch ở mặt trước và sử dụng màn hình cong QHD+ với tần số quét 90Hz. Ngoài ra, máy cũng được bổ sung thêm một cảm biến camera ở mặt lưng khi so sánh với OnePlus 7 tiêu chuẩn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp