Kết quả khảo sát người dùng: Smartphone màu vàng hot hay không?

Kết quả khảo sát người dùng: Smartphone màu vàng hot hay không?

Hồi đầu tháng, trang PhoneArena đã tiến hành cuộc khảo sát ý kiến người tiêu dùng nhằm tìm hiểu xem những chiếc điện thoại thông minh màu vàng có cuốn hút người dùng hay không bởi thời gian gần đây nhiều nhà sản xuất điện thoại nổi tiếng đang có xu hướng chuộng màu này. Theo trang web này thông kế, họ đã nhận được tổng cộng 4346 lượt bình chọn, và kết quả thu được là smartphone màu vàng không thực sự “hot” như những nhà sản xuất hy vọng.

Poll results: Gold-colored smartphones - hot or not?

Chỉ có khoảng 18.72% (792 người) số người bình chọn thực sự tin smartphone màu vàng rất quyến rũ. Trong khi đó, có đến xấp xỉ nửa số lượt bình chọn (47,33%; 2057 người dùng) cho rằng họ thích chúng, tuy nhiên tất cả đều đều đồng ý rằng còn phải phụ thuộc vào thiết kế, bởi một số thiết bị trông rất đẹp với màu vàng, nhưng một số thì lại trông vô cùng thảm họa. Cuối cùng. 1497 lượt bình chọn (34,45%) quả quyết họ sẽ không bao giờ mua bất cứ 1 smartphone màu vàng nào.

Còn các bạn nghĩ sao? Các bạn có nghĩ smartphone màu vàng rất bắt mắt, rất đẹp và đáng tiền hay không?

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.