Khả năng chạy ứng dụng Android là điểm được yêu thích nhất của Nokia X

Khả năng chạy ứng dụng Android là điểm được yêu thích nhất của Nokia X

1-nokiaxstock-large-verge-medium-landscape-1393737512465

Mới được giới thiệu tại MWC 2014 và sẽ bắt đầu lên kệ trong tháng này tại 1 số thị trường với mức giá chỉ khoảng $100, Nokia X đang là 1 trong những mẫu smartphone giá rẻ được quan tâm nhiều nhất trong cộng cồng fan đi động bởi sự kết hợp giữa ông lớn Nokia và hệ điều hành ăn khách đến từ Google. Theo kết quả của 1 cuộc “điều tra” do chính Nokia mở ra trên trang Blog của hãng thì khả năng chạy được các ứng dụng Android là điểm cộng đáng giá nhất trên Nokia X với hơn 20% số vote. Đứng thứ 2 với hơn 15% là bộ ứng dụng của Nokia (Here maps, Mix Radio….). Ba vị trí tiếp theo thuộc về thiết kế “không lẫn vào đâu” của Nokia, tính năng Fastlane và mức giá phải chăng với khoảng từ 9 đến hơn 13% tổng số vote. Hai vị trí cuối cùng thuộc về Ứng dụng từ Microsoft như OneDrive Outlook… và khả năng chạy 2 sim với chỉ khoảng 6% số vote.

dhjr

Thực ra thì kết quả này cũng không có gì bất ngờ, đặc biệt là với Nokia, bởi lý do đầu tiên khiến hãng tạo ra bộ ba Nokia X chính là để mang lại những thứ tốt đẹp nhất của cả Windowsphone và Android cho người dùng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.