Không phải AirTags hay AirPods Studio, đây mới là sản phẩm Apple ra mắt vào ngày 8/12

Không phải AirTags hay AirPods Studio, đây mới là sản phẩm Apple ra mắt vào ngày 8/12

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Apple sẽ ra mắt một sản phẩm mới vào ngày (8/12).

Và nếu rò rỉ mới nhất là chính xác thì có vẻ như sản phẩm mới này là một chiếc Apple TV (2020). Thiết bị mới dự kiến ​​sẽ ra mắt với SoC và bộ nhớ được nâng cấp để phát trực tuyến tốt hơn.

Theo rò rỉ của LeaksApplePro trên Twitter, Apple TV mới sẽ sử dụng SoC A12Z Bionic. Được biết, đây chính là bộ vi xử lý cung cấp sức mạnh cho mẫu iPad Pro 2020, nên sẽ là một nâng cấp đáng kể so với SoC A10X Fusion trên model hiện tại (thế hệ thứ năm).

Điều đáng chú ý là các báo cáo trước đó cho thấy, chip A12X có lõi GPU nhỏ hơn A12Z. Tuy nhiên, nó sẽ nhận được sự hỗ trợ từ dung lượng RAM lên đến 6GB trên thế hệ Apple TV tiếp theo để đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà nhất.

Ngoài ra, rò rỉ ngày hôm nay còn đề cập đến thông tin “HD is rip”. Điều này cho thấy Apple có thể bỏ qua biến thể HD của Apple TV và chỉ tung ra một model phát trực tuyến 4K. Ngoài ra, sản phẩm này còn đi kèm bộ nhớ trong 64GB/128GB cùng với đăng ký “Apple Fitness+”.

Về thiết kế, các báo cáo trước đó chỉ ra rằng Apple TV 2020 sẽ trông rất giống với phiên bản trước đó. Do đó, những nâng cấp và cải tiến của sản phẩm này chủ yếu đến từ bên trong. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina