Không thể tin nổi, Bphone 2 đã lộ diện: Camera kép như iPhone 7 Plus

Không thể tin nổi, Bphone 2 đã lộ diện: Camera kép như iPhone 7 Plus

Chiều nay, ở các group trên facebook, nhiều người đã truyền tay nhau hình ảnh rò rỉ từ diễn đàn của BKAV được cho là BPhone 2. Hình ảnh được chụp tuy không được nét logo chữ “B” được hiện rõ trên mặt lưng.

Trong hình ảnh cho thấy BPhone 2 có thiết kế kim loại nguyên khối màu xám bạc, không có dải nhựa angten để bắt sóng giống như Zenfone 3 Deluxe. Cụm camera sau là camera kép giống như trên iPhone 7 Plus. Logo chữ “B” như trên BPhone thế hệ đầu được in nổi lên.

bphone2

Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ thì vỏ kim loại có thể là một chiếc hộp “thần thánh” bọc bên ngoài giống như hồi BKAV úp mở về BPhone thế hệ đầu để không bị lộ thiết kế trong quá trình thử nghiệm trước khi được công bố chính thức.

Vẫn chưa có công bố chính thức nào về BPhone 2 từ phía BKAV và đây cũng có thể là ảnh chế của cư dân mạng. Nhưng người Việt vẫn kỳ vọng BPhone 2 sẽ ra mắt và khắc phục những yếu điểm có trên BPhone.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.