Kiểm soát điện thoại mọi lúc, mọi nơi với SlideControl

Kiểm soát điện thoại mọi lúc, mọi nơi với SlideControl

Bạn là một người thích sử dụng hoàn toàn mọi thao tác trên màn hình cảm ứng? SlideControl sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với rất nhiều các thao tác tiện ích ngay trên màn hình smartphone.

Với SlideControl bạn có thể: khóa màn hình, xóa ứng dụng chạy nền, mở danh sách ứng dụng gần đây, ứng dụng ưa thích, hay thậm chí là xem thông báo và với rất nhiều những tùy chọn khác. Bằng việc sử dụng SlideControl sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với những thao tác rườm rà trước đây.

Chúng ta sẽ có 3 khu vực chính để thiết lập vùng cảm ứng là trái, phải và dưới đáy màn hình. Tại mỗi vùng cảm ứng có thể di chuyển, điều chỉnh kích thước và màu sắc cho vùng cảm ứng. Hoặc thậm chí có thể dùng hiệu ứng trong suốt để không tạo sự vướng víu trong quá trình sử dụng.

Screenshot_2014-06-21-14-48-47-horz

 Ba vị trí cảm ứng

,Cùng với đó là 2 chế độ hiển thị liệt kê ứng dụng là dạng cột 2 bên (sidebar) và dạng lưới (gridview)

Screenshot_2014-06-21-14-48-54-horz

                                                           Sidebar                                Gridview

Giao diện cài đặt chính gồm 7 tab, trong đó tab đầu tiên sẽ chỉ có chức năng là kích hoạt phần mềm.

Untitled-1

Screenshot_2014-06-21-14-44-01-tile

Giao diện thiết lập

Có tất cả 8 cử chỉ mà bạn có thể thiết lập cho từng vùng cảm ứng, tuy nhiên ở phiên bản miễn phí thì chúng ta sẽ bị giới hạn chỉ còn 5 mà thôi.

Screenshot_2014-06-21-15-06-23

Các cử chỉ có thể thiết lập

Những thao tác lệnh để thiết lập cho vùng cảm ứng lên đến 45 lệnh khác nhau, tuy nhiên một điểm nhỏ mà các bạn cần lưu ý đó là có những thao tác sẽ yêu cầu phiên bản hệ điều hành Android 4.3+ và có những thao tác sẽ yêu cầu thiết bị của của các bạn phải được root và có cài đặt Xposed.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.