Kính thực tế ảo AR/VR sắp tới của Apple sẽ sử dụng chip M2 siêu mạnh

Kính thực tế ảo AR/VR sắp tới của Apple sẽ sử dụng chip M2 siêu mạnh

Apple từ lâu đã được đồn đại là đang làm việc trên một dòng sản phẩm mới, cho phép khách hàng của họ tiếp cận công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường.

Giờ đây, một báo cáo mới đã tiết lộ thông tin liên quan đến chipset sẽ cung cấp khả năng xử lý cho kính thực tế ảo hỗn hợp này.

Tin tức đến từ nhà báo Mark Gurman, người đã chia sẻ thông tin trên bản tin Power On của anh ấy. Trong báo cáo, Gurman tuyên bố rằng kính thực tế hỗn hợp sắp tới của gã khổng lồ Cupertino (hỗ trợ AR/VR) sẽ có chipset M2 mới được công bố. Đối với những người chưa biết, con chip này là sự bổ sung mới nhất trong dòng Apple Silicon và là sự kế thừa của chip M1.

Ngoài ra, chip M2 mới trong kính thực tế ảo hỗn hợp của Apple cũng sẽ được ghép nối với RAM lên đến 16GB. Mark Gurman cũng nói về việc “Táo khuyết” có kế hoạch tung ra một số sản phẩm mới như loa HomePod mới như thế nào trong bản tin.

Dựa trên báo cáo trước đây, kính thực tế ảo hỗn hợp của công ty có thể sở hữu hai bộ xử lý. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo,  một trong những con chip này sẽ cung cấp hiệu suất tương tự như chip M1 thế hệ trước, trong khi chip còn lại yếu hơn, được thiết kế để xử lý dữ liệu từ các cảm biến khác nhau.

Kính thực tế ảo hỗn hợp của Apple đã được đồn đại sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Do đó, hãy cùng chờ xem công ty này sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina