Kuo: Các lô hàng kính thực tế ảo Apple sẽ bị trì hoãn đến nửa cuối năm sau

Kuo: Các lô hàng kính thực tế ảo Apple sẽ bị trì hoãn đến nửa cuối năm sau

Theo thông tin mới nhất được chia sẻ bởi nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, các lô hàng kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR được đồn đại từ lâu của Apple có thể bị trì hoãn cho đến nửa cuối năm 2023 do “các vấn đề liên quan đến phần mềm” không xác định.

Kuo cho biết các lô hàng linh kiện cho chiếc kính thực tế ảo này vẫn có khả năng bắt đầu vào nửa đầu năm 2023, nhưng việc lắp ráp hoàn chỉnh có thể không bắt đầu cho đến nửa cuối năm. Sự chậm trễ này có thể dẫn đến sản phẩm này sẽ chỉ lên kệ vào cuối năm, bất chấp Apple đã giới thiệu nó vào đầu năm sau.

WWDC 2023 được tổ chức vào tháng 6 sẽ là thời điểm thích hợp để Apple công bố chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp này, cùng với SDK dành cho các nhà phát triển để tạo ứng dụng AR/VR cho thiết bị.

Kuo trước đây đã tuyên bố rằng Apple đã lên kế hoạch ra mắt sản phẩm mới này tại một sự kiện truyền thông vào tháng 1 và bắt đầu giao hàng đại trà vào quý 2 năm 2023. Kuo không chắc liệu sự chậm trễ có dẫn đến việc thông báo vào tháng 1 bị lùi lại hay không, nhưng ông lưu ý rằng thời gian ra mắt và mở bán là quá dài. Vì vậy, không loại trừ khả năng “Nhà Táo” sẽ chọn giới thiệu sản phẩm này tại WWDC 2023 và mở bán vào cuối năm.

Theo các rò rỉ, kính thực tế ảo hỗn hợp của Apple ​​sẽ là một sản phẩm đắt tiền và Kuo cho rằng công ty sẽ chỉ bán khoảng 500,000 thiết bị vào năm 2023.

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors