Kuo: Kính thực tế ảo của Apple sẽ sử dụng bộ sạc 96W như dòng MacBook Pro

Kuo: Kính thực tế ảo của Apple sẽ sử dụng bộ sạc 96W như dòng MacBook Pro

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR được đồn đại của Apple sẽ sử dụng củ sạc USB-C 96W như dòng MacBook Pro 14 inch.

Trong một ghi chú nghiên cứu ngày hôm nay với TF International Securities, Kuo nói rằng chiếc kính thực tế ảo của Apple sử dụng adapter sạc 96W, cho thấy nó sẽ sử dụng bộ xử lý cực kỳ mạnh mẽ, như một số tin đồn trước đây cho biết.

Kuo cũng nhắc lại rằng chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp của Apple sẽ được trang bị hai bộ vi xử lý, bao gồm một chip 5nm và một chip 4nm, đều do TSMC sản xuất. Vào tháng 11, Kuo cho biết bộ xử lý cao cấp hơn sẽ có hiệu năng xử lý tương tự như chip M1 dành cho máy Mac, trong khi bộ xử lý còn lại sẽ quản lý các khía cạnh liên quan đến cảm biến của sản phẩm này.

Theo Kuo, kính thực tế ảo hỗn hợp của Apple sẽ mang đến một trải nghiệm sáng tạo với khả năng chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ AR và VR. Nhà phân tích này trước đây đã tuyên bố rằng, sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường vào quý 4 năm 2022, với các lô hàng sẽ tăng lên vào quý 1 năm 2023.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors