Lenovo ra mắt hub Xiaoxin D1: Sạc 100W chuẩn PD, có cổng USB 3.2 và HDMI

Lenovo ra mắt hub Xiaoxin D1: Sạc 100W chuẩn PD, có cổng USB 3.2 và HDMI

Với công suất sạc lên đến 100W, hub Xiaoxin D1 của Lenovo hoàn toàn phù hợp để sạc pin cho hầu hết các mẫu laptop có mặt trên thị trường hiện nay.

Lenovo vừa ra mắt một sản phẩm mới mang thương hiệu Xiaoxin, có tên gọi đầy đủ là Xiaoxin Multi-function Docking Station D1. Về cơ bản, đây là một chiếc hub chuyên dụng dành cho laptop, giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như màn hình, dây mạng, chuột, máy in… Cổng HDMI được đặt ở phía sau, nhờ đó mang đến thiết kế gọn gàng và tăng thêm diện tích cho bàn làm việc.

Hub chuyển đổi 5 trong 1 Lenovo Xiaoxin D1 có tất cả 5 cổng, bao gồm ba cổng USB 3.2 Gen 1, một cổng USB-C với công suất sạc 100W (chuẩn PD – Power Delivery), cuối cùng là cổng HDMI 4K 30Hz. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi trạng thái của các cổng thông qua đèn báo được đặt ở mặt trên.

Lenovo Xiaoxin D1 có hai tuỳ chọn màu sắc là Bạc và Xám, sở hữu thiết kế tối giản hình chữ nhật, cùng các góc được bo cong cực kì đẹp mắt.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về giá bán của Lenovo Xiaoxin D1. Sản phẩm sẽ sớm được lên kệ tại Trung Quốc trong thời gian sắp tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina