LG công bố Bello II – smartphone giá rẻ tập trung vào camera trước

LG công bố Bello II – smartphone giá rẻ tập trung vào camera trước

LG mới đây vừa công bố chiếc smartphone giá rẻ có tên Bello II, tiếp nối phiên bản Bello của năm ngoái. Chiếc smartphone này được đánh vào phân khúc giá rẻ nhưng vẫn được tập trung nhiều vào khả năng tự sướng, tương tự như Galaxy J5 của Samsung. Tuy nhiên, LG lần này vẫn mang khá nhiều các tính năng cao cấp vào Bello II, ví dụ như Knock Code, Gesture Shot hay Selfie Flash vốn chỉ được trang bị trên các mẫu cao cấp như LG G4.

lg-bello-ii-1Về cấu hình phần cứng, máy có màn hình 5 inch, độ phân giải 480×854, bộ xử lý lõi tứ 1,3Ghz, nhiều khả năng là MediaTek MT6582, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB kèm khe cắm thẻ nhớ, camera chính MP, camera phụ 5MP, không có 4G và viên pin 2540mAh. Máy có cả phiên bản 2 sim và 1 sim, chạy trên nền Android 5.1.1, giao diện LG UX 4.0 và 3 phiên bản màu sắc như trong hình.

lg-bello-iiVới cấu hình này, tất nhiên là máy sẽ chỉ được bán ở các thị trường đang phát triển, nơi mà cấu hình hơi thấp kém không hẳn là vấn đề, ví dụ như Ấn Độ hay Brazil. Hiện vẫn chưa rõ liệu máy có về Việt Nam hay không, mức giá là bao nhiêu và có bao nhiêu cơ hội để LG bán được máy, khi mà tầm giá 2 đến 4 triệu đồng hiện đã có quá nhiều “siêu phẩm” tranh đấu rồi.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.