LG đền bù 10 triệu cho người dùng smartphone bị "đột tử"

LG đền bù 10 triệu cho người dùng smartphone bị "đột tử"

Vào hè năm ngoái, hãng LG buộc phải đối mặt với vụ kiện tập thể với lỗi bootloop (một lỗi khiến máy rơi vào tình trạng khởi động liên tục không có điểm dừng) xảy ra trên các sản phẩm LG G4, LG G5, V10, V20 và Nexus 5X.

Nexxus 5X hợp tác với LG cũng bị trình trạng bootloop gây khó chịu cho người dùng

Theo trang báo điện tử Android Police, cho đến tận hôm nay vụ kiện đã được thỏa thuận giữa 2 bên. Trong đó, LG chấp nhận đền bù thỏa đáng cho những khách hàng bị tình trạng trên với số tiền 425 USD (9.6 triệu VND) hoặc sẽ giảm giá máy lên đến 700 USD (16 triệu VND) đối với khách hàng tiếp tục mua sản phẩm LG mới nhất của hãng.

Một thông tin đáng chú ý, với những ai đã ký tên vào đơn khởi kiện thì được công ty liên hệ trong một vài ngày tới để nộp đơn đòi bồi thường trước ngày 12 tháng 2. Nếu không tham gia vụ kiện trên thì e rằng bạn sẽ không được nhận bất kỳ khoản bồi thường nào từ phía nhà sản xuất LG.

Nói đi cũng nói lại, đây có thể xem là một trong những khoản đền bù lớn từ vụ kiện tập thể đối với nhà sản xuất điện thoại mà chúng ta được chứng kiến. Và đây là tín hiệu đáng mừng khi LG đang cố gắng sửa lỗi sai do mình gây ra nhằm lấy niềm tin cũa hãng đối với các khách hàng của mình.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp