Đúng như cái tên, LG G Flex2 được uốn cong một cách rất "nghệ thuật" về hai phía trên và dưới. Nó cũng là một trong những smartphone đầu tiên được trang bị bộ xử lý Snapdragon 810 64-bit của Qualcomm, và lần này thì chất liệu tự hồi phục mà LG đã sử dụng trên G Flex thế hệ một cũng đã trở lại và lợi hại hơn gấp nhiều lần, khi mà thay vì mất 3 phút để hồi phục, nắp lưng của G Flex2 chỉ cần đúng 10 giây trong nhiệt độ phòng mà thôi.
Tuy nhiên, nếu bạn vấn thấy sự "cong" này chẳng có tích sự gì và việc LG làm ra một chiếc điện thoại "hình quả chuối" thì câu trả lời dưới đây có thể thuyết phục được bạn (hoặc không?). Đầu tiên, chúng ta phải kể đến sự cấp bách của LG trong việc đưa càng nhiều, càng rộng rãi những chiếc màn hình cong của hãng ra thị trường càng tốt, và thứ hai là thân máy cong thì sẽ có một số lợi ích sử dụng nhất định, ví dụ như việc micro sẽ ở gần miệng bạn hơn và ôm mặt tốt hơn khi gọi thoại.
Kích thước và màn hình của G Flex2 cũng có nhiều cải tiến. Với kích thước 5,5 inch và độ phân giải fullHD, rõ ràng là nó sẽ vừa túi quần hơn, đồng thời mang lại trải nghiệm nhìn tốt hơn so với phiên bản cũ, vốn có kích thước tới 6 inch mà độ phân giải lại chỉ dừng ở mức HD 720p. Tiếp tới chính là tấm nền OLED nhựa dẻo mà LG đã từng dụng trên chiếc G Watch R và tấm kính cường lực phủ lên trên màn hình 5,5 inch này với hứa hẹn sẽ cứng hơn trước 20% nhờ sự can thiệp về hóa học của hãng.
Ngoài nâng cấp phần cứng, LG cũng đã thêm vào một vài tính năng phụ trợ như Gesture Shot (chụp ảnh bằng cử chỉ tay), Gesture View (xem nhanh ảnh vừa chụp) và Glance View (xem nhanh thời gian, thông báo bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống khi máy đang trong trạng thái khóa - gần tương tự như tính năng có trên Nexus 6).
Camera của G Flex2 cũng được nâng cấp khá nhiều với độ phân giải 13MP, lấy nét laser và hệ thống chống rung OIS. Hiện vẫn chưa rõ camera của máy có giống như trên chiếc flagship G3 hay không nhưng tốc độ chụp siêu nhanh thì có lẽ đã là chắc chắn.
Bộ xử lý của máy sẽ là Snapdragon 810 lõi tám 64-bit tốc độ 2.0GHz, bộ nhớ Ram chỉ 2GB nhưng lại là DDR4 cho tốc độ rất nhanh, và dường như hãng đang cố "kìm" lại sự phát triển bằng cách để dành bộ nhớ Ram 4GB cho chiếc G4 sẽ ra mắt vài tháng sau đó. Bộ nhớ trong của máy có 2 phiên bnả 16GB và 32GB cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Viên pin của máy đạt dung lượng 3000mah cùng khả năng sạc tới 50% chỉ trong 40 phút, còn hệ điều hành bên trong là Android 5.0 như trên chiếc LG G3.
Máy sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào cuối tháng Một và ở các thị trường khác sau đó không lâu với hai màu Bạc và Đỏ cùng mức giá có lẽ cũng sẽ khá hấp dẫn. Dưới đây là một vài hình ảnh trên tay chiếc LG G Flex2 thực hiện bởi GSM Arena tại CES 2015.
0 Hỏi đáp