LG G Pro 2 chính hãng bán tại Việt Nam: Giá 13.99 triệu đồng, tặng bàn phím bluetooth

LG G Pro 2 chính hãng bán tại Việt Nam: Giá 13.99 triệu đồng, tặng bàn phím bluetooth

Được thừa hưởng khá nhiều tính năng từ thế hệ G Pro trước và cả flagship G2, LG G Pro 2 hứa hẹn sẽ thành công hơn rất nhiều. Với một màn hình IPS 5,9 inch độ phân giải full HD, vi xử  lý lõi tứ Snapdragon S800 tốc độ 2,26 GHz, RAM 3GB, pin 3200 mAh, camera 16MP hỗ trợ OIS+ và quay phim 4K, G Pro 2 là một sự lựa chọn rất đáng để quan tâm khi mà nó sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhưng lại có mức giá rất tốt  13,990,000 đồng, rẻ hơn nhiều khi so sánh với các mẫu phablet như Xperia Z Ultra hay Galaxy Note 3 khi mới ra mắt.

LG-G-Pro-2

Những tính năng đặc biệt của G Pro 2 là hệ thống phím cứng phía mặt lưng, bảo mật Knock code, loa ngoài công suất 1W và tính năng Miniview phù hợp với việc dùng máy bằng 1 tay. Máy sẽ chạy sẵn Android 4.4 ngay khi ra mắt.

Hiện tại, CellphoneS đã cho phép đặt hàng trước với quà tặng là bộ bàn phím Bluetooth (số lượng có hạn) và thời gian giao hàng bắt đầu từ tuần sau.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.