LG G Pro 3 được xác nhận: RAM 4GB, màn QuadHD, có cả cảm biến vân tay và võng mạc

LG G Pro 3 được xác nhận: RAM 4GB, màn QuadHD, có cả cảm biến vân tay và võng mạc

22274-336802e9_945_556
Hình minh họa: LG G Pro 2.

Thực tế thì những tin đồn về LG G Pro 3 đã xuất hiện từ lâu rồi, nhưng phải tới hôm nay thì thiết bị mới được xác nhận bởi hai nguồn tin khá tin cậy khác nhau. Theo đó, máy sẽ được trang bị phần cứng cực khủng và tất nhiên là hàng loạt những tính năng độc đáo hiếm có khó tìm khác.

LG G Pro 3 được cho là sẽ có màn hình kích thước 6 inch độ phân giải QuadHD, nghĩa là mật độ điểm ảnh cũng đạt tới 490ppi. Vi xử lý bên trong máy sẽ là Snapdragon 820 siêu khủng, dù không biết nó có bị nóng như Snapdragon 810 hay không, bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB có kèm khe cắm thẻ nhớ.

Cặp đôi camera trước và sau sẽ có độ phân giải lần lượt 8MP và 20.7MP kèm các công nghệ giống như LG G4. G Pro 3 sẽ chạy sẵn Android 5.1

Điểm đặc biệt nhất của thông tin này chính là việc@LeaksFly cho rằng máy sẽ được trang bị cả cảm biến vân tay lẫn cảm biến võng mạc. Điều này là rất kì lạ, bởi cả hay đều phục vụ cho đúng một mục đích là nâng cao bảo mật và mở khóa máy, nghĩa là chỉ cần có một là đủ chứ có hai thì cũng không làm bảo mật tốt hơn được nữa.

Nguồn tin này này thậm chí còn công bố cả mức giá của G Pro 3, vào khoảng $750, tương đương hơn 15 triệu đồng quy đổi. Tuy nhiên, những thông tin trên dây dù sao thì cũng chỉ là tin đồn, và sự thật như thế nào có lẽ phải đến cuối năm mới được biết chính xác được.

Nguồn: @LeakFly.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.