LG G2 màu vàng đã lên kệ tại Đài Loan

LG G2 màu vàng đã lên kệ tại Đài Loan

Gold LG G2 official

Không chịu thua kém Apple, Samsung và HTC, LG mới đây đã bán ra phiên bản màu vàng cho siêu phẩm của mình tại Đài Loan, thiết kế và vị trí đặt các nút không có gì khác biệt với G2 mà chúng ta nhìn thấy trước đây. Chiếc máy này sẽ có 2 tùy chọn 16GB hay 32 GB tương ứng với giá thành 496USD và 562USD. Theo dự kiến, ngày 20 tháng 1, mẫu 16GB sẽ bắt đầu được ship cho những ai đã đặt hàng trước, trong khi đó mẫu 32GB thì muộn hơn, vào ngày 29 tháng 1.

Những nhà sản xuất điện thoại luôn cho ra mắt những sản phẩm chủ chốt của mình với những màu sắc mới nhằm thu hút sự quan tâm của người dùng với những sản phẩm ấy, và vì lý do này LG đã chế tác ra phiên bản màu vàng của G2. Có thể, nhiều người ưa thích màu sắc có phần nhẹ hơn, như đỏ hay xanh dương, nhưng rõ ràng LG nhận thấy rằng xu thế các thiết bị màu vàng đang lên ngôi. Đáng buồn, chưa có thông tin nào nhắc tới việc LG G2 vàng sẽ có mặt trên lãnh thổ khác.

Theo PhoneDog

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.