LG G2 Pro sẽ được nâng cấp mạnh về camera

LG G2 Pro sẽ được nâng cấp mạnh về camera

aa-lg-g2-in-hand-back-2-645x429

Cho đến giờ thì hầu như mọi người đều chắc chắn về việc LG sẽ ra mắt một sản phẩm mới tại sự kiện MWC 2014 sắp tới đây, và không ai khác đó chính là G2 Pro – phiên bản nâng cấp của chiếc G2 đã khá thành công trước đó của hãng. Ở phiên bản mới này, LG nhấn mạnh rằng họ sẽ chú trọng nhiều hơn đến camera – một trong những thứ mà đàn anh  G2 trước đó vẫn còn nhiều điểm chưa hoàn hảo lắm.

Cụ thể, G2 Pro lần này sẽ được trang bị cảm biến có khả năng quay phim 4K Ultra HD chất lượng cao với HD Slow Motion cho phép người dùng quay phim với tốc độ khung hình cực cao để có thể trình chiếu lại dưới dạng slow motion như các camera chuyên dụng.

Bên cạnh đó tính năng ổn định ảnh quang học OIS, xuất hiện lần đầu tiên trên G2 nay cũng sẽ được LG đem đến G2 Pro, thậm chí còn được cải tiến và nâng cấp lên thành OIS Plus, hứa hẹn cải thiện chất lượng ảnh chụp nhờ vào khả năng ổn định hình ảnh được nâng cấp và hoạt động hiệu quả hơn.

Với những cải tiến này, có lẽ LG đang mong muốn bù lấp lại những hạn chế về khoản chụp chọt mà G2 vẫn còn chưa đáp ứng được mong mỏi của các fan yêu  thích dòng điện thoại này.

Nguồn: AndroidAuthority

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.