Lộ diện hoàn toàn thiết kế của LG G3

Lộ diện hoàn toàn thiết kế của LG G3

Vào ngày hôm qua, trang PhoneArena đã cho đăng tải thêm bức hình mới về siêu phẩm sắp tới của LG – LG G3. Dự kiến, chiếc máy này sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 27 tháng 5. Theo PhoneArena cho biết, bức hình mà trang này cho đăng tải thuộc quyền sở hữu của @evleaks.

LG's G3 flagship smartphone seemingly pictured again

Có thể thấy, G3 sẽ sở hữu lớp vỏ trông rất chắc chắn. Bên cạnh đó, vị trí, hình dạng các phím bấm và các phần khác của thiết bị sẽ giống với những bức ảnh rò rỉ bị lộ ra trước đây, cụ thể máy sẽ có màn hình sát viền, camera sau có đèn flash LED đôi, và đáng chú ý là các phím hình tròn ở mặt nắp lưng. Về tổng thể, chiếc điện thoại này trông khá mỏng và đẹp.

Nhiều nguồn tin cho rằng G3 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của LG được trang bị công nghệ hiển thị QHD (2560x1440p). Ngoài ra, máy sẽ sở hữu bộ xử  lý lõi tứ Snapdragon 801 (cũng có thể 805), bộ nhớ RAM 3GB và hệ điều hành Android 4.4 với giao diện người dùng được thiết kế bởi LG.

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.