LG G3 sẽ có khả năng chống nước, chỉ sử dụng Snapdragon 801?

LG G3 sẽ có khả năng chống nước, chỉ sử dụng Snapdragon 801?

Những thông tin được rò rỉ trước đây chỉ ra rằng flagship sắp tới của LG sẽ là một trong những mẫu smartphone đầu tiên sử dụng vi xử lý Snapdragon 805. Tuy nhiên, vào thứ sáu vừa qua, một nguồn tin nội bộ khác đã sử dụng qua mẫu máy này cho rằng nó chỉ được sử dụng dòng chip Snapdragon 801 như trên Galaxy S5 hay Xperia Z2.

lg g3

Nguồn tin này còn cho biết thêm về cấu hình chi tiết của máy, bao gồm một màn hình IPS 5,5 inch độ phân giải 1440×2560, Ram 3GB, bộ nhớ trong 32GB có hỗ trợ thẻ nhớ, camera 13mpx với cảm biến Exmor R từ Sony và tính năng chống rung quang học OIS+. Máy sẽ chạy sẵn Android 4.4.2 cùng tính năng bảo mật Knock Code. Điểm thú vị mà nguồn tin này cho biết chính là khả năng chống bụi và nước theo chuẩn IP67 như trên Galaxy S5.

Một số thay đổi về phần mềm cũng được tiết lộ, ví dụ như khung chứa Quick Windows đã được chuyển thảnh hình tròn thay vì hình chữ nhật trên các phiên bản trước và một số tính năng mới cũng đã được thêm vào.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.