LG Isai FL được ra mắt: Màn hình 2560 x 1440, Snapdragon 801, RAM 2GB – LG G3 phiên bản nhật ?

LG Isai FL được ra mắt: Màn hình 2560 x 1440, Snapdragon 801, RAM 2GB – LG G3 phiên bản nhật ?

lg isai fl1

Vào ngày hôm qua, LG đã chính thức công bố Isai FL cho nhà mạng KDDI – Một sản phẩm được coi là biến thể của LG G3 với nhiều điểm tương đồng về thiết kế và cấu hình.

Theo như công bố, LG Isai FL sẽ là smartphone đầu tiên của LG sở hữu độ phân giải  2560 x 1440 pixel kích thước 5.5″ với mật độ điểm ảnh lên đến 538 ppi. Mặc dù sở hữu màn hình khá lớn nhưng kích thước tổng thể của máy lại khá gọn khi LG đã cắt gọn hầu hết các cạnh của máy, các cụm phím điều hướng được đưa vào màn hình, các phím cứng cũng được đặt ở phía sau để có thể giảm tối đa diện tích của các viền.

Tương tự như các smartphone cao cấp hiện nay LG Isai FL cũng được trang bị chip xử lý  Snapdragon 801, RAM 2 GB. Ngoài ra bộ nhớ trong của máy là 32 GB và khả năng mở rộng thông qua thẻ nhớ, camera của máy không có nhiều nâng cấp khi camera chính là 13 MP với khả năng quay video 4K.

Khi bán ra LG Isai FL có 3 tuỳ chọn màu là trắng, xanh và hồng.

lg isai fl 2

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.