LG ra mắt “bóng đèn thông minh” Smart Bulb

LG ra mắt “bóng đèn thông minh” Smart Bulb

g-smart-bulb

LG vừa giới thiệu một món phụ kiện có vẻ khá “điên rồ” mang tên Smart Bulb với tuổi thọ lên đến 10 năm, nghĩa là nó có thể sáng từ bây giờ cho đến tận thời điểm ra mắt iPhone 16! Những bóng đèn này có khả năng kết nối và được điều khiển bằng các thiết bị chạy Android 4.3 và iOs 6 trở lên. Với tính năng này, bạn có thể bật tắt chúng ngay cả khi đang ở ngoài đường.

Ngoài các chức năng cơ bản trên, Smart Bulb còn có thể nháy nhiều màu theo 1 bản nhạc bất kì với “Party Mode”, mặc dù nó mới chỉ hoạt động được trên các thiết bị chạy Android 4.3 trở lên. Một tính năng nữa là nó có thể được sử dụng như 1 đèn báo mỗi khi điện thoại của bạn đổ chuông.

LG đã có kế hoạch cho món phụ kiện này lên kệ trong vài ngày tới ở Hàn Quốc với giá $32, tương đương khoảng 680 nghìn đồng. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc hãng có tung ra Smart Bulb tại thị trường quốc tế hay không.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.