LG ra mắt X Cam và X Screen: Bộ đôi smartphone tầm trung với tính năng cao cấp

LG ra mắt X Cam và X Screen: Bộ đôi smartphone tầm trung với tính năng cao cấp

Mọi sự chú ý vào LG lúc này được đổ dồn vào chiếc G5. Tuy nhiên trong một động thái rất bất ngờ, hãng đã ra mắt dòng sản phẩm mới "X series" ngày hôm nay, với hai đại diện đầu tiên là X Cam và X Screen.

Với phương châm mang các tính năng cao cấp đến các dòng smartphone giá rẻ, X Cam và X Screen tuy cùng thuộc dòng X, nhưng mỗi sản phẩm lại có những nét rất riêng, hướng đến đối tượng người dùng khác nhau.

3608255_image002

Đối với X Cam, đây là sản phẩm tập trung vào camera và được LG gọi là "trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất trên một máy tầm trung". Cụ thể, máy được trang bị hai camera ở mặt sau, trong đó một camera 13MP và một camera 5MP.

Do đây là một máy tầm trung, cấu hình không phải là một yếu tố ấn tượng của máy. Tuy nhiên, cấu hình của X Cam vẫn khá tốt, cụ thể:

  • Màn hình: 5.2 inch, Full HD, công nghệ IPS và In-cell
  • CPU: 8 nhân 1.14Ghz
  • RAM: 2GB
  • Bộ nhớ trong: 16GB
  • Camera sau: 13MP và 5MP
  • Camera trước: 8MP
  • Pin: 2520mAh
  • Hệ điều hành: Android 6.0 Marshmallow

LG X Cam có thiết kế cong và chỉ nặng 118g, tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Máy có kích thước 147.5 x 73.6mm với điểm mỏng nhất là 5.2mm và dày nhất là 6.9mm. X Cam sẽ có bốn màu: Bạc Titan, Trắng, Vàng và Vàng hồng. Rất tiếc cho đến thời điểm này, chúng ta vẫn chưa có hình ảnh chính thức về mặt lưng của máy.

Trong khi đó, LG X Screen lại thu hút bởi tính năng màn hình phụ 1.76 inch độc đáo, vốn chỉ có mặt trên chiếc flagship V10. Màn hình phụ này cũng có tính năng tương tự như V10, khi nó sẽ luôn bật và hiển thị thông tin về giờ giấc, ngày tháng, thông báo, chuyển đổi ứng dụng, bật/tắt nhạc...

3608256_image004-2

Về cấu hình, X Screen sở hữu:

  • Màn hình chính: 4.93 inch, HD, công nghệ IPS và In-cell
  • Màn hình phụ: 1.76 inch, độ phân giải 520x80
  • CPU: 4 nhân 1.2Ghz
  • RAM: 2GB
  • Camera chính: 13MP
  • Camera phụ: 8MP
  • Pin: 2300mAh
  • Hệ điều hành: Android 6.0 Marshmallow

LG X Screen có kích thước 142.6 x 71.8 x 7.1mm và có ba màu: đen, trắng và vàng hồng.

Cả hai máy sẽ xuất hiện trong triển lãm MWC 2016 trong tuần sau tại Barcelona. Thông tin về giá và thời điểm bán chưa được LG công bố.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp