LG sẽ giới thiệu G3 vào ngày 27/5

LG sẽ giới thiệu G3 vào ngày 27/5

LG vừa gửi giấy mời tới báo giới cho một sự kiện tổ chức ở 6 thành phố bao gồm San Francisco, New York, London vào ngày 27 và tại Seoul, Singapore, Istanbul vào ngày 28. 

Capture

Giấy mời không ghi rõ sản phẩm nào được ra mắt tại đây nhưng qua dòng thông điệp

To be simple is to be Great

Dịch đại ý là “đơn giản là tuyệt vời nhất”, trong đó ký tự “G” được in đậm hé lộ cho chúng ta đây chính là thế hệ kế tiếp của dòng G danh tiếng và cụ thể là LG G3. Thông tin này cũng khớp với phát ngôn của LG trong một báo cáo gần đây cho biết họ sẽ giới thiệu LG G3 vào quý II năm 2014.

LG G3 là thế hệ kế tiếp của G2 ra mắt hồi năm ngoái. LG G3 là một trong những siêu phẩm đáng chú nhất của năm 2014 khi các đối thủ đã lần lượt giới thiệu “con át chủ bài” của mình như Galaxy S5, HTC One (M8) vì vậy máy chắc chắn sẽ có cấu hình vượt trội hơn cả những đối thủ hiện tại để cạnh tranh với những chiến binh ra mắt vào nửa cuối năm nữa như Galaxy F, Xperia Z3…

Những hình ảnh rò rỉ gần đây cũng tiết lộ LG G3 có màn hình LCD kích thước 5,5 inch, chíp lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz, RAM 2 GB, pin 3.000 mAh chạy android KitKat mới nhất. Máy cũng sẽ giữ thiết kế mặt trước với màn hình viền siêu mỏng, mặt sau với cụm phím nguồn + tăng giảm âm lượng truyền thống

Biết qua: TheVerge

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.