LG sẽ tích hợp công nghệ nhận diện vân tay cho tất cả các siêu phẩm năm 2014

LG sẽ tích hợp công nghệ nhận diện vân tay cho tất cả các siêu phẩm năm 2014

Gần đây, những tin đồn xoay quanh khả năng tích hợp cảm biến vân tay vào trong những thiết bị chủ chốt từ Samsung và LG dường như đang nóng hổi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, một báo cáo mới xuất hiện cho thấy LG đang tính đến chuyện đặt loại cảm biến hiện đại này lên vô số thiết bị sắp tới.

Tờ ETNews tới từ Hàn Quốc cho biết LG G3 sẽ không phải là thiết bị duy nhất có cảm biến quét vân tay. Như vậy là nhiều khả năng, LG đang có dự định trang bị công nghệ này cho phablet LG G Pro 2 – Theo nhiều nguồn tin, thiết bị này sẽ sở hữu màn hình Quad HD (2560 x 1440p), và sẽ được c ông bố tại Hội nghị MWC tháng sau.

Câu hỏi đặt ra là LG sẽ định đặt bộ cảm biến vân tay ở đâu. Trước iPhone, chúng ta đã từng thấy nó ở những thiết bị cầm tay khác, nhưng đa phần trong số chúng lại hoạt động không hiệu quả hay bị đặt ở vị trí không hợp lý đằng sau thiết bị.

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.