LG ra mắt Watch Style và Sport chạy Android Wear 2.0, giá từ 5.6 triệu đồng

LG ra mắt Watch Style và Sport chạy Android Wear 2.0, giá từ 5.6 triệu đồng

Google và LG sẽ công bố hai dòng SmartWatch mới vào ngày mai (10/2) là Style và Sport, mức giá lần lượt là 249$ và 349$. Đây cũng là những chiếc Smartwatch đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android Wear 2.0.

Trong khuôn khổ sự kiện Google giới thiệu thế hệ Android Wear mới, hai chiếc smartwatch mới của LG cũng sẽ được ra mắt trong ngày 10/2 và bán ra ngay tại Mỹ. Với phiên bản Watch Style sẽ có mức giá 249$ (khoảng 5,6 triệu đồng) sẽ có sẵn tại các cửa hàng Google Store (bản màu vàng hồng sẽ có giá 279$, tương đương 6,3 triệu đồng). Trong khi đó, Watch Sport có mức giá 349$ (7,9 triệu đồng) và có một màu xanh đặc biệt độc quyền tại Google Store. Ngoài ra, Watch Style cũng sẽ được bán tại Best Buy, còn Watch Sport được phân phối bởi AT&T, và sau đó sẽ là nhà mạng Verizon. Trong một vài tuần tới, sản phẩm cũng sẽ được phân phối chính thức tại các thị trường Canada, Nga, Ả Rập, Nam Phi, Hàn Quốc, Đài Loan, UAE và Anh.

Watch Style sở hữu thiết kế khá mỏng, chỉ 10.2mm, sử dụng màn hình P-OLED tuyệt vời từ LG và tất nhiên sẽ được chạy trên nền Android Wear 2.0 cùng trợ lý ảo của Google. Tuy không có NFC, GPS, LTE, cảm biến nhịp tim hoặc loa trên Style, nhưng những kết nối Bluetooth, Wi-Fi và các cảm biến vẫn được trang bị đầy đủ. Đúng như cái tên của nó, Watch Style chủ yếu mang tính thời trang chứ ít có tính năng kèm theo. Sản phẩm cũng hỗ trợ chuẩn chống nước IP67.

Với cái tên Sport thì hẳn sản phẩm này sẽ được thiết kế mạnh mẽ cùng nhiều tính năng hỗ trợ hơn. Điển hình, các kết nối cơ bản như LTE, GPS, NFC, PPG (nhịp tim), WiFi đều không thể thiếu. Ngoài ra, Watch Sport cũng sẽ có màn hình lớn hơn Style, cùng với 2 núm điều hướng phụ thay vì chỉ có 1 núm chính như trên Watch Style. Tuy nhiên, Watch Sport lại không quá “hầm hố” như những dòng thể thao trước đây của các hãng, mà có thể nói là “chiếc đồng hồ của mọi người” với vẻ ngoài rất sang trọng lịch lãm, không kém gì Style. Sản phẩm hỗ trợ chống nước theo chuẩn IP68 nên bạn có thể sử dụng để đi bơi một cách thoải mái.