Lộ ảnh Huawei P10: Màu hồng, camera kép, viền màn hình mỏng hơn

Lộ ảnh Huawei P10: Màu hồng, camera kép, viền màn hình mỏng hơn

Huawei sẽ sớm ra mắt phiên bản nâng cấp của Huawei P9, mang lại cải tiến về hiệu năng, camera và tính năng. Mới đây, chúng ta đã có hai bức hình đầu tiên chụp lại mặt trước và sau của máy, hé lộ vài chi tiết đáng quan tâm.

Huawei P10 sẽ có các góc bo tròn nhiều hơn thế hệ trước, mặt trước tối giản, không còn tách rời phần trên và dưới, tạo cảm giác liền mạch hơn và có thêm phím Home cứng khá lớn dù rất khó để nhận biết. Có lẽ phím Home này cũng sẽ kiêm cảm biến vân tay luôn.

tz-01479281824-image-1479281561-huawei-p10Mặt lưng của Huawei P10 sẽ làm bằng kim loại, có phiên bản màu hồng, vẫn có camera kép đặt theo hàng ngang như P9 và miếng nhựa với logo Leica bên phải. Điển khác biệt rõ ràng nhất của mặt lưng nằm ở dải nhựa chạy phía dưới đuôi máy, trông khá giống với phong cách của Apple trên iPhone 7.

Có vẻ như lần này, Huawei làm lộ máy hơi sớm vì theo dự kiến, phải tới đầu năm sau máy mới chính thức được công bố. Cấu hình của Huawei P10 được cho là tương tự như Huawei Mate 9 vừa ra mắt hoặc cao hơn, cụ thể là chip Kirin 960 tốc độ 2.3Ghz, màn hình 2K, 5.5 inch, RAM 6GB, bộ nhớ trong 256GB, camera kép phía sau 12MP/20MP, camera trước 8MP và tất nhiên là chạy sẵn Android 7.0 Nougat với giao diện Emotion UI hoàn toàn mới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp