Lộ ảnh render của Nokia D1C: Lumia 930 phiên bản chạy Android?

Lộ ảnh render của Nokia D1C: Lumia 930 phiên bản chạy Android?

Sau nhiều rò rỉ về thông tin cấu hình của chiếc Nokia D1C chạy Android trên Antutu hay Geekbench, hôm nay chúng ta lại nhận thêm được ba hình ảnh render của chiếc Nokia D1C này.

Điểm lại thông tin về cấu hình của chiếc Nokia D1C gồm có vi xử lý Snapdragon 430, GPU 505, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, màn hình có độ phân giải fullHD. Camera trước/sau có độ phân giải là 8MP/16MP. Chạy Android 7.0 Nougat trên giao diện tùy biến Z Launcher.

nokia-d1c-android-smartphone-specifications-leaked

Trong ba bức ảnh render rò rỉ thì có phiên bản màu vàng (gold) được trang bị nút home tích hợp cảm biến vân tay, hai mẫu render còn lại không có cảm biến vân tay và 3 phím điều hướng đều nằm ngoài màn hình. Ở mẫu render màu vàng (gold) chỉ có một khay sim, trong khi đó hãy mẫu còn lại có đến hai khây sim.

nokia-d1c-in-gold-with-a-fingerprint-scanner-on-the-back

Thiết kế tổng thể của Nokia D1C có phần vuông vắn cứng cáp giống như những mấy Lumia trước đây của Nokia. Phiên bản màu vàng (gold) có vỏ bao bọc xung quanh máy cho đến mặt trước. Còn phiên bản màu trắng và đen đều có viên kim loại chạy xung quanh, mặt lưng có thể làm bằng kính hoặc bằng nhựa polycarbonat siêu bền.

Vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra  mắt chính thức. Nhưng nếu thương hiệu Phần Lan giữ đúng lời hứa, có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy Nokia D1C trên các kệ hàng vào khoảng tháng 11 – 12 năm nay. Máy sẽ được phát triển bởi HMD Global Oy – một công ty mới xuất hiện tại Phần Lan – và sản xuất, phân phối bởi Foxconn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.