Lộ ảnh render OnePlus Mini: Đẹp, mỏng, duo-camera và cảm biến vân tay ở mặt lưng

Lộ ảnh render OnePlus Mini: Đẹp, mỏng, duo-camera và cảm biến vân tay ở mặt lưng

Hồi đầu tháng Tám, Carl Pei – đồng sáng lập OnePlus đã chia sẻ rằng hãng vẫn còn đang phát triển thêm một thiết bị mới nữa và sẽ ra mắt trong năm nay, và mặc dù ông không hề nói gì rõ ràng hơn về mẫu máy này nhưng nhiều người thì tin rằng nó sẽ là một phiên bản mini của OnePlus 2.

Về thiết kế, theo như hai hình ảnh render dưới đây thì máy sẽ có hình dáng gần như tương tự so với OnePlus 2 và OnePlus One với hai cạnh bên thẳng và cạnh trên dưới cong nhẹ Khung viền xung quanh sẽ được làm bằng kim loại trắng bóng bẩy. Máy trông giống như có loa đôi ở mặt trước nhưng nhiều khả năng phần “dải loa” nhỏ ở hình ngay dưới đây chỉ là đèn thông báo mà thôi. Lưu ý là phần đỉnh của máy là phần đang hướng về phía camera chứ không phải ngược lại.

OnePlus-X-Mini-2Ở mặt sau, sự khác biệt và đặc biệt bắt đầu xuất hiện với cụm camera đôi , đèn flash LED đôi và cảm biến vân tay dạng tròn nằm trên cùng một đường thẳng ở giữa đỉnh của lưng máy. Thường thì camera đôi sẽ giúp máy lấy nét nhanh hơn và thêm hiệu ứng xóa phông cho bức ảnh, dù đôi khi chúng cũng không thực sự hữu ích.

vqvưqevCảm biến vân tay của máy hình tròn, hơi lõm xuống so với mặt lưng và có một đường viền bao quanh, trông khá giống với cảm biến TouchID của Apple. Cảm biến này và phần viền cũng được làm đồng màu với mặt lưng nên không phá vỡ sự liền mạch của máy. Ngoài ra thì nắp lưng có thể cũng sẽ tháo rời được và làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như OnePlus 2.

Phần đuôi máy có 2 dải loa được đục lỗ lớn nhưng cũng có thể chỉ có 1 loa thật, còn lại là lỗ mic và lỗ trang trí. Cổng MicroUSB nằm ở giữa và không rõ có phải loại Type C hay không.